Rợp cờ hoa chào đón các 'chiến sĩ A80' đến Thủ đô
08:24 07/06/2025
Xem cỡ chữ
T
T
In trang
Lượt xem: 379
Trưa ngày 6/6, các chuyến tàu đầu tiên đưa các cán bộ, chiến sĩ, lực lượng tham gia diễu binh, diễu hành trong Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã cập ga Hà Nội. Hàng trăm bạn trẻ, đoàn viên thanh niên đã có mặt từ sớm, mang theo cờ hoa, nồng nhiệt chào đón các thành viên của đoàn.
 |
|
Những chuyến tàu chở cán bộ, chiến sĩ, lực lượng tham gia diễu binh, diễu hành trong Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã đến ga Hà Nội. Gần 1.700 cán bộ, chiến sĩ đã ra Bắc hội quân, bao gồm các khối diễu binh: nam chiến sĩ đặc nhiệm dù, tác chiến điện tử, nữ biệt động, nam dân quân tự vệ và nữ du kích miền Nam.
|
    |
| Sau hành trình dài di chuyển, các "chiến sĩ A80" rạng rỡ bước xuống tàu trong sự đón chào nồng nhiệt. |
  |
|
Thượng uý Lê Hoàng Hiệp được nhiều bạn trẻ gọi là "nam thần quân đội". Xuất hiện tại ga Hà Nội, Thượng uý Hoàng Hiệp được đông đảo người hâm mộ chào đón, xin chụp ảnh.
|